ลงโฆษณาในเว็บ GetApple.net เริ่มเพียง 1,000 บาท CLICK!

คุณกำลังมองหา ? ----- What are you looking for ?

นาฬิกาเพื่อสุขภาพ Apple Watch Series3 ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ

พูดคุยเรื่องทั่วไป เกี่ยวกับ Apple Computer และ Technology

นาฬิกาเพื่อสุขภาพ Apple Watch Series3 ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ

Postby kahoeman » 17 Jul 2018, 16:33

กระทู้เลขที่# 548679 -- วันที่ลงประกาศ: 17 Jul 2018, 16:33*** ห้ามโอนเงิน หรือส่ง พกง. ทุกกรณี นะครับ ไม่งั้น "โดนโกง" แน่ๆ 100% ครับ รู้ทันกลโกง คลิก!***

Image
Brand Apple ได้ปรับปรุง นาฬิกา Apple Watch Series3 รุ่นนี้ทำได้ยอดมาก คือ การทำงานที่เร็วขึ้น (Better Performance) เรียกแอปต่างๆ รับการสั่งการและใช้งานได้ลื่นมากขึ้น ทำให้การทำกิจกรรมต่างๆ เน้่นการออกกำลังกายนั้นมีความราบลื่น ตอบสนองดีขึ้นและวัดค่าต่างๆ ได้ดีขึ้น
การพัฒนา Apple Watch ด้าน AI โดยใช้ Siri Speaker ที่เราสามารถพูดคุยโต้ตอบกับ Siri ได้แล้วและเสียงออกมาจาก Apple Watch ได้เลย Apple Wireless Chip สำหรับเชื่อมต่ออุปกรณ์ไร้สายรุ่นที่ 2 รองรับการใช้งานร่วมกับแท่นชาร์จ AirPower ได้แล้ว
การออกแบบ
-กระจกนั้นใช้ Ion-X Glass ถึงแม้ตัวเรือนจะออกแบบเหมือนกันแต่ประสิทธิภาพข้างในนั้นแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง สำหรับการีวิวครั้งนี้จะเป็น Apple Watch ธรรมดาตัวเรือนผลิตจากอะลูมิเนียม ตัวเรือนขนาด 42 มม.
-งานออกแบบ Apple Watch Series 3 GPS นั้นถือว่ายังคงความสวยงามเหมือนเดิม ด้วยตัวเรือนที่ถูกออกแบบมาให้ดูเรียบง่ายมีเพียงหน้าจอ, ปุ่ม Power และ Digital Crown เท่านั้นทำให้ Apple Watch Series 3 GPS เมื่อสวมใส่กับข้อมือแล้วดูเป็น Smart Watch ระดับ Premium เลยทีเดียว
หน้าปัดนาฬิกา
-Apple Watch Series 3 มาพร้อมกับหน้าปัดนาฬิกา (Face) ให้เลือกมากมายหลายแบบ โดยใน watchOS 4 นี้มาพร้อมกับหน้าปัด Siri, Toy Story มีตัวละครน่ารักแบบเคลื่อนไหวได้ให้เลือกหลายแบบ
Siri
Siri ใน Apple Watch Series 3 นั้นได้รับการพัฒนาและปรับปรุงเป็นอย่างมาก โดยฟีเจอร์เด่น คือ Siri สามารถพูดได้และเปล่งเสียงออกมาจากลำโพงในตัวเรือน Apple Watch Series 3 ได้แล้ว
นอกจากนั้น Siri ยังรับคำสั่งและตอบสนองอย่างรวดเร็ว ตัวอย่างเช่น การสั่งให้ Siri ตั้งนาฬิกาปลุก, สั่งให้ Siri เรียกข้อมูลสุขภาพขึ้นมาแสดง เช่น อัตราการเต้นของหัวใจ หรือกิจกรรมล่าสุดที่เราพึ่งทำมาก็ทำได้เช่นกัน ชมตัวอย่างการใช้งาน Siri บน Apple Watch Series 3
Image

ประสิทธิภาพ
ประสิทธิภาพการใช้งานเร็วขนาดนี้เนื่องจาก Apple Watch Series 3 ใช้ชิพประมวลผล S3 แบบ Dual-Core โดย Apple เคลมว่ามีประสิทธิภาพเร็วกว่ารุ่นก่อนหน้า 70% ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นแบบนั้นจริงๆ ส่วนเรื่องการเชื่อมต่อแบบไร้สายนั้น Apple Watch Series 3 ใช้ชิพไร้สาย W2 จุดเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้ชัดที่สุดคือความเร็วในการเชื่อมต่อ Wi-Fi, การส่งข้อมูลไร้สายที่เร็วขึ้น รวมไปถึงการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานมากขึ้น
แบตเตอรี่
ส่วนตัวแล้วเคยใช้ Apple Watch Series 2 มาก่อน โดยใน 1 วันนั้นจะใส่ Apple Watch Series 2 ติดตัวตลอดและออกกำลังกายเฉลี่ย 3 ชั่วโมงต่อวัน ซึ่งต้องชาร์จแบตเตอรี่ 1 ครั้ง แต่ใน Apple Watch Series 3 นั้นเมื่อชาร์จแบตเตอรี่เต็ม 100% แล้วใช้ชีวิตประจำวันเหมือนกับตอนใช้ Apple Watch Series 2 พบว่า Apple Watch Series 3 ใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 2 วันแบตเตอรี่ยังเหลือๆ ไม่ต้องชาร์จแบบวันต่อวัน
Source By : http://bit.ly/2zu6kuP

*** ห้ามโอนเงิน หรือส่ง พกง. ทุกกรณี นะครับ ไม่งั้น "โดนโกง" แน่ๆ 100% ครับ รู้ทันกลโกง คลิก!***
kahoeman
 
Posts: 6
Joined: 28 Jun 2018, 16:04

พื้นที่โฆษณา/SponsorRe: นาฬิกาเพื่อสุขภาพ Apple Watch Series3 ตอบโจทย์คนรักสุขภ

Postby kahoeman » 17 Jul 2018, 16:35

;D เหมาะสำหรับคนที่ชอบออกกำลังกาย เพราะมีฟีคเจอร์ในการบ่งบิกถึงการออกกำลีงกายได้เช่นการเต้นของหัวใจ การวิ่งนับเป็นวินาที ฯลฯ
kahoeman
 
Posts: 6
Joined: 28 Jun 2018, 16:04
ระวัง! คุณอาจโดนโกง!

×

เว็บไซต์แห่งนี้เป็น ตลาดซื้อขายเสรี
อาจมี มิจฉาชีพ แฝงตัวปะปนเข้ามา

ห้ามโอนเงิน! ห้ามไว้ใจ! "ทุกกรณี" !

** ท่านสามารถอ่านกลโกงต่างๆ ได้ที่นี่ **

ตรวจสอบบัญชีต้องสงสัยได้ที่เว็บไซต์ ZengPed.net